GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất REMAK® REMAK CONSTRUCTION AND INTERIOR JOINT STOCK COMPANY Tổng kho: Lô 10 KCN Lại Yên - Hoài Đức - Hà Nội kho chi nhánh : Đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội Nhà máy: Km22 Đại lộ Thăng Long, Quốc Oai, Hà Nội Tel: 024.224.277.31 / 0968.018.216 / 0936.106.338 / 0902.601.886 Mã số thuế: 0105817310

Lịch sử hình thành phát triển

Bắt đầu kinh doanh là một Công ty nhỏ chuyên tư vấn đầu tư bất động sản, tư vấn thiết kế kiến trúc vào cuối năm 2006. Với tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo công ty và sự nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ cán bộ luôn đồng lòng gắng sức Công ty chúng tôi đang trên con đường trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Xây dựng và hoàn thiện các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, Tư vấn thiết kế kiến trúc, kinh doanh, phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tự tin chinh phục mục tiêu này trên cơ sở tinh thần, ý chí khát khao mãnh liệt với một đội ngũ cán bộ trẻ năng động và giàu nhiệt huyết.

Remak Vietnam đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn trong cũng như ngoài nước, thiết lập hệ thống kinh doanh hiệu quả và hệ thống mạng lưới đại diện thương mại và công tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô rộng khắp trên cả nước, với danh mục hàng hoá ngày càng phong phú, xây dựng được một bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp, phối hợp với hiệu quả. Tập thể  nhân viên trong công  ty luôn đồng lòng với lãnh đạo cùng xây dựng mục tiêu kinh doanh, tham gia đấu thầu những dự án đầu tư lớn trong nước cũng như Quốc Tế,  nhập khẩu và phân phối các sản phẩm, vật liệu, thiết bị nội thất cho hãng nổi tiếng và có uy tín trên Thế Giới.

Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh của Remak Vietnam là góp phần hoàn thiện cuộc sống con người với tôn chỉ: “Thịnh vượng và Thành công”. Để đạt được mong muốn này, cần một môi trường thiện chí, tín nhiệm và tôn trọng lẫn nhau, được tự do thể hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất, được học hỏi không ngừng và sáng tạo, và cần sự cam kết trung thực, liêm khiết trong công việc và cuộc sống:

* Thiện chí với tất cả các thành viên khác trong Gia đình Remak Vietnam và với khách hàng, đối tác – luôn tâm niệm rằng: “Thiện chí là một tài sản quý giá và là một sức mạnh duy nhất mà cạnh tranh không thể vượt qua hay đánh bại được.”

* Trách nhiệm cao nhất với công việc và về hành vi cá nhân. Luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

* Luôn tiên phong và sáng tạo là tôn chỉ của Remak Vietnam.

Remak Vietnam hình thành, phát triển ngày một khẳng định chỗ đứng của mình trong cộng đồng xã hội. Thông qua cam kết cá nhân về những giá trị trên, chúng ta có thể tạo dựng một môi trường, trong đó mọi người đều có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một công ty hàng đầu của Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực phân phối và thi công hoàn thiện nội thất, xây dựng công trình dựa vào phát triển kênh phân phối sản phẩm trực tiếp và phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm thiết bị nội thất liên quan dành cho cá nhân, các dự án toà tháp văn phòng và chung cư cao cấp đồng thời trở thành nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp giải pháp thiết kế tổng thể cho các dự án đầu tư thuộc khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, khối doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp liên doanh và nước ngoài …. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các công ty, tập đoàn công nghệ, các tập đoàn phân phối và bán lẻ trong và ngoài nước, Chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại lợi nhuận cho các cổ đông, cho sự nghiệp cá nhân của các thành viên và cho sự nghiệp phát triển công nghệ và sự thịnh vượng của đất nước nói chung.

Chúng tôi hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để làm chủ và đi đầu các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực xây dựng – nội thất  đặc biệt là công nghệ xanh – công nghệ an toàn và thân thiện với môi trường.