ống gió mềm

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, rất nhiều sản phẩm thông gió như ống gió, cửa thông gió, quạt gió,… được ra đời để giúp con người được sống trong môi trường sạch sẽ, không khói bụi, ô nhiễm. Vì những ưu điểm riêng, nhất là đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau nên ống gió chính là sản phẩm thông gió được chuộng nhất trên thị trường hiện nay. 

1. Ống gió mềm một lớp

1lop
Ống gió mềm một lớp

Ống gió thường được làm bằng nhôm, tôn. Một ưu điểm nổi bật về sản phẩm này là sự đa dạng tùy vào chức năng và mục đích sử dụng. Tùy theo đặc điểm cấu tạo, tính chất cũng sẽ khác nhau. Chẳng hạn đối với ống gió mềm, tính chất sẽ mềm dẻo, dễ dàng uốn cong đường ống và miệng ống. 

Các sản phẩm ống gió cách nhiệt Remak với độ bền cực cao, với khả năng chống lão hóa dưới thời tiết và môi trường khiến cho việc khắc nghiệt nhất. Nhờ vào đấy, quý khách với thể giảm tối đa giá thành bảo dưỡng và sửa chữa trường hợp dụng sản phẩm ống gió Remak thay vì các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

2. Ống gió mềm có bảo ôn bông thủy tinh

Ống gió mềm có bảo ôn
Ống gió mềm có bảo ôn

Ống gió mềm bảo ôn có 2 loại: 1 loại có lớp Bông Thủy Tinh cách nhiệt và loại ống không có lớp Bông Thủy Tinh cách nhiệt.

3. Ống gió mềm bảo ôn bông polyester

Ống gió polyester
Ống gió polyester

Lớp bảo ôn bông Polyester có đặc tính bảo ôn tốt, không mùi, không ẩm mốc, kháng khuẩn tốt. Đặc biệt, bông Polyester không bị lão hóa và phân hủy sau thời gian dài sử dụng do đó tuổi thọ sản phẩm rất cao, thông thường gấp 2-3 lần so với sản phẩm thông dụng khác.

Ống gió mềm có bảo ôn bông Polyester Remak® là sản phẩm đặc thù chuyên dụng dành cho cho các dự án đòi hỏi đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe về môi trường như phòng sạch, bệnh viện, trường học.

4. Ống gió mềm kháng khuẩn

Sản phẩm ống gió kháng khuẩn có cấu tạo từ màng nhôm PET với lõi thép mạ kẽm gia cường tạo thành hệ ống gió mềm linh hoạt khép kín, chống rò rỉ khí tốt. Và đặc biệt, khác với các loại ống thông gió thông thường được bảo ôn bằng bông thủy tinh.

Chất liệu ống:
– Màng PET mạ nhôm
– Keo chống cháy
– Dây thép mạ kẽm
-Có đường kính: 10 đến 45 cm.
-Chiều dài ống: 5 đến 10m.
-Nhiệt độ làm việc: -30 đến +140°C
-Vận tốc gió tối đa: 30 m/s

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *