Ngày ngày hàng ngàn công trình xây dựng khởi công luôn yêu cầu tiến độ nhưng vẫn đòi hỏi đảo bảo độ bền vững. Với một công trình việc ngăn ngừa nứt luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Sử dụng lưới thủy tinh AR ứng dụng vào thi công công trình đang là lựa chọn của rất nhiều đơn vị xây dựng. Tại sao lại như vậy xin mời các bạn tìm hiểu những thông tin dưới đây về sản phẩm này để đánh giá.

Lưới thủy tinh
Lưới thủy tinh

Mô tả sản phẩm

Lưới thủy tinh AR (lưới thủy tinh chống kiềm) có thương hiệu Cem-Fil® sản xuất tại Nhật bản. Được dệt từ sợi thủy tinh để tạo nên dạng lưới với mắt lưới hình vuông hay chữ nhật. Đây là sản phẩm thiết kế với lớp phủ zirconium Dioxide (ZrO2) có hàm lượng  cao, chúng có khả năng chống lại sự tấn công kiềm trong tất cả các loại xi măng.

Đây là vật liệu được sử dụng tròn các công trình xây dựng mục đích để gia cố bề mặt và chống nứt gãy bề mặt  tường xi măng, tường đá, mái bằng, tường thạch cao…

Tính năng

Hiện nay lưới thủy tinh được thay thế cho lưới thép nhờ có nhiều tính năng vượt trội: không cháy, cách nhiệt, không dẫn điện, độ bền kéo cao (7400 kg / mm2) và không bị mục nát theo thời gian. Đồng thời lưới còn kháng hóa chất tốt: kháng kiềm, kháng axit, chống nước, chống ăn mòn. Ngoài ra còn có đặc tính chống va đập tốt hơn cường độ cao, độ dẻo dai tốt .

Tính chất

Tính chất của sợi lưới bao gồm: độ cứng tốt, mịn, co rút thấp, biến dạng thấp, và định vị tuyệt vời. Không bị co giãn hay thay đổi. Độ bền cao và bám dính tốt. Đặc biệt là tăng cường khả năng cho sản phẩm, gia cố chống cháy, chống thấm, chống nứt và cho phép sản phẩm có thể tạo các hình dạng khác nhau.

Ứng dụng

Từ những tính năng và tính chất trên lưới thủy tinh AR là sản phẩm đặc biệt để gia có cho các sản phẩm có nguồn gôc xi măng. Ứng dụng của lưới thủy tinh rất đa dạng, phong phú, được sử dụng rộng rãi trên các vật liệu: xi măng, tấm thạch cao, đường, bê tông đúc sẵn, chống thấm, sàn, cách nhiệt, chống nứt…

Khi bề mặt ngoài của tường bị nứt, các phân tử nước sẽ theo các vết nứt và đi vào bên trong gây ra hiện tượng thấm tường nhà. Việc sử dụng lưới thủy tinh cho bề mặt ngoài của tường sẽ giúp chống lại sự hình thành các vết nứt trên bề mặt, tạo nên tính thẩm mỹ và giữ cho tường không bị thấm.

Lưu ý

Tùy thuộc vào độ dày hay mỏng của vữa mà sử dụng lưới thủy tinh với định lượng phù hợp

Lưới thủy tinh phải được gắn khi vữa còn ướt đặt theo chiều từ trên xuống dưới và tấm sau chồng mí lên tấm trước tối thiểu là 10cm.

Tránh tác động lên bề mặt tường cho đến khi bề mặt tường khô hẳn nhằm tránh sự tạo vết nứt và

xủi bọt khí khi bề mặt tường còn ướt.

Chúng tôi hi vọng với những thông tin trong bài viết có thể giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm lưới thủy tinh AR. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng:

Điện thoại: 024.22427731

Hotline:      0936.106.338  – 0968.018.216

Tổng kho : Số 26 đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email:   [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *