Vật liệu cách nhiệt bông thủy tinh được dùng cách nhiệt chống nóng cho nhà, xưởng các KCN, Khu Chế xuất, các công trình kho cảng… Ngoài ra còn được bảo ôn chống nóng cho đường ống trong ngành điện lạnh, hệ thống lò nung lò hơi. Có khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt, không cháy và có độ bền lý tưởng.

Cuộn bông thủy tinh
Cuộn bông thủy tinh

Bông thủy tinh được dùng cho mái nhà, xưởng, các KCN, khu chế xuất, các công trình xây dựng với các tính chất cách nhiệt, cách âm, chống nóng, bảo ôn… của chúng

ĐINH GIM BÔNG

Đinh gim bông là sản phẩm phụ dùng trong thi công bảo ôn đường ống gió. Hệ thống điều hòa không khí. Vách ngăn và trần cách âm cách nhiệt.

Trong quá trình thi công bông thủy tinh, bông khoáng. Một loại phụ kiện không thể thiếu khi thi công 2 loại vật liệu này là “ĐINH GIM BÔNG”. Phụ kiện này sử dụng để giữ. Cố định các tấm bông. Liên kết các tấm bông với nhau trong các công trình thi công cách nhiệt

Đinh ghim bông
Đinh ghim bông

Quy cách đinh gim bông

Trọng lượng thùng: 2.1 – 2.2kg/thùng

Số lượng đinh gim: 500 – 600 cái/thùng

Chiều cao đinh: 5 – 7cm

Công dụng của đinh gim bông

Đinh gim bông sử dụng đơn giản bằng cách dính đế đinh bằng keo titebond, sau đó gim bông thủy tinh có bạc hoặc bông khoángi hoàn thcó bạc lên bề mặt cần bọc bảo ôn. Cố định bằng mũ chụp nhôm sau khiện.

Đinh-Ghim-Bông
Phụ kiện thi công bông thủy tinh

LƯỠI THÉP MẠ KẼM ĐỠ BÔNG

Lưỡi thép mạ kẽm đỡ bông là phụ kiện được sử dụng trong thi công cách nhiệt, nó được sử dụng để đỡ, giữ bông trên mái và vách tường.

Lưới đỡ bông
Phụ kiện thi công lưới đỡ bông

Lưới thép mạ kẽm đỡ bông là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình thi công cách nhiệt, bảo ôn bằng bông thủy tinh hoặc bông khoáng.

Quy cách lưới kẽm đỡ bông

– Kích thước: 1.2mx50mx1mm

– Khoảng cách ô: 100mmx100mm

Lưới đỡ bông
Lưới đỡ bông

Công dụng của lưới kẽm đỡ bông

Lưới thép mạ kẽm đỡ bông là sản phẩm phụ trợ trong thi công cách nhiệt các loại bông cách nhiệt: Bông khoáng, Bông thủy tinh. Lưới thép mạ kẽm đỡ bông sử dụng để đỡ các tấm bông thủy tinh hay bông khoáng khỏi bị trùng xuống, cố định bông. Trong quá trình thi công sản phẩm còn được sử dụng kèm một phụ kiện khác là đinh gim bông

Vui lòng liên hệ Remak để nhận được tư vấn và báo giá Lưới thép mạ kẽm rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *