Xốp XPS là loại vật liệu xây dựng trong thi công sàn, mái, vách cho công dụng cách âm, cách nhiệt, chống nóng hàng đầu, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để biết chi tiết hơn về sản phẩm này, mời quý bạn đọc tham khảo thêm các ưu điểm, đặc tính của xốp XPS qua bài viết dưới đây!

xop-xps-remak-anh-1
Xốp cách nhiệt xps

Đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao và phát triển như hiện nay, xu hướng sử dụng các vật liệu xây dựng công nghệ tiên tiến luôn là giải pháp tối ưu hơn cả. Và một trong những sản phẩm được rất nhiều gia chủ cũng như nhà xưởng, công ty sử dụng trong xây dựng vừa đảm bảo được tính kinh tế vừa đem lại công dụng chống nóng, chống thấm, cách nhiệt hiệu quả đó là tấm xốp XPS.

Theo như khảo sát, tấm xốp XPS cho khả năng bức xạ nhiệt lên đến 97%, cách âm đến 83% vô cùng hữu ích.

Thành phần cấu tạo tấm xốp cách nhiệt XPS

Sở dĩ tấm xốp XPS đem lại rất nhiều công dụng tuyệt vời là bởi thành phần cấu tạo lên nó vô cùng đặc biệt.

Điểm nổi bật ở tấm XPS là loại vật liệu nhẹ được làm bằng chất dẻo ps, thông qua quá trình sản xuất công nghệ Nhật Bản, tấm cứng giãn nở được đúc ép theo khuôn vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, cấu trúc dược hàn kín và bọt được đảm bảo theo tiêu chuẩn giúp tấm đem lại nhiều ưu điểm như: chống lại lực nén cao, chống thấm, hệ số dẫn nhiệt thấp và tuổi thọ cao.

Một số đặc điểm của tấm xốp XPS

Tấm xốp XPS mang lại rất nhiều hiệu quả nổi bật như:

  • Khả năng cách nhiệt vượt trội lên đến 97%
  • Cấu tạo phân tử kín giúp XPS chống nước tuyệt đối và chịu lực lén cực tốt
  • Tấm dễ dàng thi công, lắp đặt và cắt ghép
  • Là loại vật liệu xây dựng nhẹ, dễ vận chuyển
  • Chi phí rẻ, giảm tiêu hao năng lượng

Ứng dụng của sản phẩm

Tấm xốp cách nhiệt XPS đem lại rất nhiều ứng dụng phổ biến như:

– Do độ chống nén của tấm xốp cực kì cao, cũng như tuổi thọ bền lâu mà tấm xốp XPS được dùng để cách nhiệt mái bằng cho siêu thị, trung tâm thể thao.

– Sản phẩm được dùng để cách nhiệt nền móng, tầng gầm, nhà ga dưới đất cho hiệu quả chống lại sự hấp thu hơi nước tốt.

– Xốp XPS còn được ứng dụng làm kho lạnh bởi tấm cho độ bền ổn định trong môi trường ẩm ướt và nhiệt độ cao.

– Sử dụng làm vách ngăn, lót nền nhà, trần nhà trong xây dựng dân dụng

Ngoài những ứng dụng phổ biến trên, với hiệu quả cách âm, cách nhiệt, chống nóng và chống thấm tốt hiện nay XPS được sử dụng phổ biến trong xây dựng công nghiệp cũng như xây dựng dân dụng.

Tấm cách nhiệt xps
Ứng dụng của Tấm cách nhiệt xps

Đánh giá khách hàng về tấm xốp cách nhiệt XPS

Anh Phước (30 tuổi ở Thanh Hóa) cho biết: “Qua rất nhiều lần sử dụng nhiều tấm cách nhiệt khác nhau phục vụ công việc kinh doanh quán karaoke của mình tôi đều cảm thấy không đạt hiệu quả mong muốn như tấm xốp XPS. Tuy sản phẩm có chi phí hơi đắt một chút nhưng tính ra về lâu về dài thì đây lại chính là sản phẩm tiết kiệm chi phí, vì tấm này rất bền. Ngoài ra tấm còn có khả năng cách nhiệt tốt nên giúp tôi tiết kiệm chi phí tiền điện nhà đáng kể. Trung bình vào những tháng hè cao điểm tôi phải mất đến 9-10 triệu tiền điện thì sử dụng XPS cho khả năng dẫn nhiệt thấp tôi chỉ mất từ 6-7 triệu tiền điện thôi. Rất hiệu quả và ứng dụng tốt, nên chắc chắn tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè và tái sử dụng sản phẩm này.”

Tấm cách nhiệt XPS được rất nhiều người ưa chuộng như vậy, tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng và uy tín không phải là điều dễ dàng. Nếu không quan sát thật kỹ và kiểm chứng rõ ràng thì rất có thể bạn mua phải tấm cách nhiệt XPS được làm bằng nhựa tái sinh và lớp màng kém chất lượng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và giải quyết những băn khoăn mua phải hàng giả, tại xưởng sản xuất REMAK của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cách nhiệt XPS chất lượng đạt tiêu chuẩn đến người sử dụng mà bạn nên tham khảo. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm XPS cùng các sản phẩm vật liệu nhẹ trong xây dưng khác vui lòng liên hệ đến hotline của REMAK chúng tôi tư vấn miễn phí đến bạn.

Các vật liệu cách nhiệt
Các vật liệu cách nhiệt khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *